Like Page để cập nhật tin mới ngay trên facebook nhé

Adobe Dreamweaver CC 2017 Full Crack - Công cụ hỗ trợ thiết kế website

Adobe Dreamweaver CC 2017 là 1 phần mềm thiệt kế web mạnh mẽ, được nhiều người sử dụng phổ biến rộng rãi. Adobe Dreamweaver CC 2017  là phiên bản mới nhất của phần mềm Adobe Dreamweaver. Dreamweaver CC 2017 tương trợ bạn chỉnh sửa giao diện của trang web mà không cần phải can thiệp vào code của trang web.

Ở đây, bạn với thể chọn chức năng “Create button” hay click đúp để chọn những chiếc giao diện web theo ý‎ muốn, để rồi biến đổi từng phần, thậm chí là toàn bộ theo ‎ý bạn. 

Ví dụ, bạn mang thể thay đổi màu sắc, font chữ, màu nền, kích thước chữ, màu những các con phố, xây dựng những menu và hỗ trợ cả chức năng chỉnh sửa file CSS – Cascading Style Sheets (dành cho những người chuyên nghiệp hơn). Thậm chí, ví như bạn không biết về CSS, bạn cũng có thể chỉnh sửa một cách thuận tiện bằng các chi tiết trực quan.
Adobe Dreamweaver CC 2017 Full Crack - Công cụ hỗ trợ thiết kế website

Giới thiệu về Adobe Dreamweaver CC 2017

Adobe Dreamweaver CC 2017 là một dụng cụ xử lý dành cho những người thiết kế giao diện web, viết code và các nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ. Chức năng code được nâng cao tạo cho nó 1 sự mạnh mẽ khi điều hướng những trang web phức tạp ở thời điểm bề ngoài.

Các dụng cụ bố trí được cải thiện khiến cho công việc dàn trang được tiến hành trong khoảng ý tưởng tổng hợp tới sự đồng ý của người dùng. Các sáng kiến chuẩn y bản thử Dreamweaver thể giúp những đội hoặc những người phát triển web tư nhân tiến tới chừng độ tiếp theo như nhau khi thực hiện cũng như về mặc định chức năng.

Tải về Adobe Dreamweaver CC 2017

Link Adobe: Tải về
Link File Cr@ck: Tải về

Hướng dẫn cài và Cr@ck phần mềm

1. Download Adobe Dreamweaver CC 2017 từ trang chủ của adobe
2. Cài đặt phần mềm
3. Sau khi cài xong, để Dreamweaver chạy 1 lần đầu, sau đó sẽ cho dùng thử 7 ngày.
4. Đóng Dreamweaver lại, chạy file crack (adobe.snr.patch-painter.exe), chọn phiên bản Dreamweaver cc 2015 => nhấn Patch => Yes. Tại vì bản 2017 vẫn dùng crack của bản 2015 được.
Nó sẽ hỏi chỗ lưu file amtlib.dll, bạn browse đến thư mục cài đặt Dreamweaver CC 2017 thường là C:\Program Files\Adobe\Adobe Dreamweaver CC 2017 và chọn vào file amtlib.dll có sẵn cho nó đè lên là xong.

Không có nhận xét nào

- Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi xuất bản

- Những bình luận mang tính xây dựng đóng góp bài viết mới được duyệt

- Vui lòng KHÔNG bình luận thô tục, không dấu, chèn các liên kết bên ngoài, bình luận không liên quan hoặc quá ngắn

- Hãy là con người văn minh từ những câu nói