Like Page để cập nhật tin mới ngay trên facebook nhé

Tải về Adobe Experience Design CC 2017 - Phần mềm hữu ích cho UX designer

Experince Design CC hay còn gọi là Adobe XD là công cụ đầu tiên của công ty được tạo ra dành riêng cho các UX designer.
Nó tổng hợp những gì mà Adobe đã thu thập được khi làm việc với các UX designer, họ là những người hiện nay đang sử dụng các công cụ của Adobe như Illustrator, Photoshop v.v… và công cụ mới ra đời nhằm giúp các nhà thiết kế làm việc hiệu quả hơn và chuyên nghiệp hơn.
Tải về Adobe Experience Design CC 2017 - Phần mềm hữu ích cho UX designer
Adobe đã gặp phải một số khó khăn khi kết hợp các công cụ như Photoshop. Trong quá trình thực hiện, Adobe cũng đã phát hiện nhiều lỗ hổng trong workflow của các UX designer. 
Cụ thể là, thông thường trong quá trình thiết kế nếu muốn thay đổi một cái gì đó thì họ phải quay ngược trở lại và thay đổi bằng tay. Nhưng với công cụ mới này, các nhà thiết kế có thể nhanh chóng thay đổi qua lại các artboard mà các nhà thiết kế tạo ra ở chế độ “design” và prototype mode.

Tính năng mới mẻ của Experience Design CC 2017

Design mode nhấn mạnh số lượng các công cụ chỉnh sửa nội dung và vẽ cơ bản, nhưng vẫn chú trọng đến bố cục các yếu tố khác nhau của một trang có sẵn.

Adobe đã bổ sung thêm các bộ công cụ UI (UI kit) với các widget tiêu chuẩn dùng trong thiết kế các ứng dụng chạy trên nền tảng iOS và Windows, cũng như các ứng dụng được thiết kế tuân theo các chỉ dẫn Material Design của Google.

Một tính năng mới giúp các nhà thiết kế tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi sử dụng Experience Design CC đó là “repeat grid tool.” Với nó, bạn có thể xác định một khu vực trên trang web (có thể là một bài viết trên trang chủ) và lặp lại nó một vài lần ở cuối trang. Thông thường, điều này sẽ đòi hỏi phải sao chép và dán nhiều lần, nhưng với công cụ mới thì bản chỉ cần một vài cú click chuột.

Với công cụ mới các nhà thiết kế có thể chia sẻ các artboard và prototype với người khác dễ dàng hơn. Việc upload một prototype lên web chỉ cần một cú click chuột. Sau đó, công cụ sẽ đưa ra cho bạn một đường dẫn để bạn có thể dễ dàng chia sẻ với người khác. Và nếu đây là một ứng dụng di động, thì bạn cũng có thể sử dụng công cụ mới để thử một thiết kế mới trên một chiếc điện thoại di động hay máy tính bảng.

Adobe Experience Design CC 2017

Link Adobe: Tải về
Link dự phòng: Tải về
Chỉ áp dụng cho windows 10 và là bản beta cho các UX designer.

Không có nhận xét nào

- Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi xuất bản

- Những bình luận mang tính xây dựng đóng góp bài viết mới được duyệt

- Vui lòng KHÔNG bình luận thô tục, không dấu, chèn các liên kết bên ngoài, bình luận không liên quan hoặc quá ngắn

- Hãy là con người văn minh từ những câu nói