Cách mở Check Point Facebook

Bình thường khi mà các bạn bị Facebook khóa như thế thì 1 số bạn lo sẽ bị mất nick vì bạn bè nhiều quá. Cách mình nói sau đây cũng chỉ giúp các bạn phần nào có thể lấy lại được nick Facebook, và cũng cần phải kiên trì nữa. Đối với những trường hợp chỉ có cách xác nhận ảnh bạn bè thì hãy làm như sau nhé. Không phải ai cũng biết. Cách thủ công này hơi mất thời gian
Bước 1: Khi bị như thế thì không xác nhận ảnh nữa. Mà out ra ngoài.
Bước 2: Dùng 1 nick Facebook khác. Vào Dòng Thời Gian (Wall) của nick FB bị khóa. Xem phần “Bạn Bè”.
Bước 3: Kéo xuống để xem hết danh sách bạn bè. Khi nào không kéo được nữa thì thôi. (Chú ý là có nút xem thêm, còn nút đó thì còn click vào nhé)
Bước 4: Ấn Ctrl + S (Lưu trang này lại). Lúc này bạn có 1 thư mục và 1 File .html hoàn toàn mới. Bạn mở file .html (có thể sẽ là biểu tượng Chrome, IE, Firefox) đó lên.
Bước 5: Vào Nick bị khóa để Xác nhận ảnh bạn bè.
Chú ý: file .html mà bạn vừa lưu về là tất cả danh sách nick Facebook bạn bè của nick bị khóa. Bạn hãy tìm tên và ảnh ở trong đó
Mở checkpoint Facebook bằng điện thoại (Rất có thể bạn không nhận được mã xác nhận, vì thế hãy đọc kỹ phần này)
Với đa số các trường hợp bị khóa ngay sau khi đăng nhập không thành công. Facebook sẽ hiện hộp thoại thông báo tài khoản facebook bị khóa và nút tiếp tục (Next) để Verify tài khoản facebook của bạn.[post_ad]
Cách mở Check Point Facebook
Để mở khóa, bạn chọn “Tiếp tục” nhé. Nhập mã bảo vệ như hình bên dưới:
Cách mở Check Point Facebook
Facebook sẽ đề nghị bạn xác minh tài khoản facebook qua số điện thoại. Bạn chọn “Enter a phone number” sau đó nhập số điện thoại của bạn vào.
Chú ý:  Nhiều bạn có nhập số điện thoại vào nhưng không thấy gửi mã xác thực, sau đó tiếp tục yêu cầu gửi lại nhiều lần hoặc điền bừa vào. Điều đó dẫn tới rất khó khăn để lấy lại được tài khoản. Vì vậy cho nên các bạn hãy kiên nhẫn đợi, nếu sau 20 phút không thấy mã hãy yêu cầu facebook gửi lại.
Mở checkpoint thông qua giấy tờ tùy thân
Nếu số lượng bạn bè của bạn quá lớn, Facebook chỉ yêu cầu bạn xác minh qua Tag ảnh bạn bè, không có xác minh qua điện thoại. Khi đó lấy lại tài khoản facebook sẽ cực kỳ khó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách, hi vọng sẽ thành công, đó là xác minh Facebook bằng giấy tờ tùy thân.
Bước 1: Truy cập link sau: https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767 . Giao diện hiện ra như sau: Bạn chọn Upload CMT hoặc giấy tờ được Facebook chấp nhận.
Cách mở Check Point FacebookBước 2: Chờ đợi để facebook xem xét trường hợp của bạn. Hãy hy vọng.
Nếu tài khoản bị khóa, không đăng nhập được ngay từ đầu. Thì có nghĩa nick Facebook đó bạn đã vi phạm chính sách của Facebook rất nặng, và bị khóa không cần thông báo.

Phổ biến trong tuần

Bạn có thể quan tâm