Mình đã sẵn sàng là của nhau chưa ?

- Hãy gạt tất cả qua một bên nào các bạn, hãy lắng nghe cuộc sống, lắng nghe tình yêu, khiến cuộc sống của chúng ta trở nên thoải mái hơn nào.
Em của hiện tại là của riêng anh !! Em của tương lai sẽ là vợ hay tình nhân hay là gì đi nữa, cũng của riêng anh. Vậy còn anh? Đã sẵn sàng là của riêng em chưa ??
Không hiểu sao em yêu anh ghê gớm, yêu mọi thứ thuộc về anh, đến mùi trên áo, trên tóc, trên người anh dù nó không quá đặc biệt nhưng vì nó là đặc trưng của riêng anh nên em yêu hết. Yêu cả tật xấu, nhưng cái cau mày, những lúc anh trầm ngâm suy nghĩ..
Em thích nhìn anh nhắm mắt ngủ, cảm giác lúc đó giống như em là một người vợ, nằm bên cạnh chồng mình vậy. Thích cái cách anh đội nón cho em, thích lúc anh chạy xe rồi cầm lấy tay em cuốn vào người anh, thích cả lúc anh dắt tay em đi băng qua đường, thích lúc anh ôm trọn em vào lòng rồi cả vuốt tóc em... Thích hết mọi thứ anh làm cho em. Em nói với anh, em quen ai em hay nhìn trước tương lai lắm đúng ko? Với tụi mình, chỉ có anh hết yêu em chứ em không bỏ tình cảm dành cho anh được, em có thể cứ im lặng mãi, có thể không ở bên anh mà vẫn yên ổn nhưng thật sự em yêu anh lắm, đến mức cảm thấy đau thắt nghẹn cả trong lồng ngực mỗi khi mình cãi nhau, em sợ một lúc nào đó anh bỏ em lại, cảm giác sợ ở đây không phải sợ cô đơn mà là sợ không được nhìn thấy anh - người em yêu nữa.
Mình đã sẵn sàng là của nhau chưa ?
Em là một đứa con gái ích kỉ vô cùng. Nhưng rồi yêu anh, em mới biết một điều, càng giữ anh càng đi, em để anh tự do để biết được nơi anh muốn ở lại là đâu. Là bên em, hay bất cứ nơi nào khác. Em chờ câu trả lời cho tình cảm của tụi mình... [post_ad]
Em yêu anh bất kể có đi cùng nhau hay ko, em vẫn yêu anh. Em đã nghĩ nếu không có được anh, em sẽ không là của riêng ai nữa. Vì em đã quá mệt rồi. Có khi thành thế thật. Yêu anh quá đâm ra cái rung động với bất cứ ai khác nó nhạt nhẽo như không tồn tại... Em của hiện tại, là của riêng anh !! Em của tương lai sẽ là vợ hay tình nhân hay gì đi nữa, cũng của riêng anh. Vậy còn anh? Đã sẵn sàng là của riêng em chưa ??

Phổ biến trong tuần

Bạn có thể quan tâm