Cách unlike pages facebook nhanh chóng chỉ với một click

Khi mới sử dụng Facebook, nhiều người dùng thường like page một cách vô tội vạ và đi theo xu hướng của bạn bè. Bên cạnh đó, những ứng dụng rác (không phải Offical của Facebook) cũng bắt buộc người dùng like một page nào đó để có thể sử dụng.
Và từ đó số page được like tăng lên nhanh chóng và bảng tin (new feed) luôn hiện những thông tin mà người không quan tâm, không muốn xem từ những page mà người dùng hoàn toàn không biết đến.
Cách unlike pages facebook nhanh chóng chỉ với một click
Để kiểm soát bản tin (new feed) một cách tốt hơn, người dùng có thể truy cập vào thông tin cá nhân, tìm những page đã like và unlike.
Tuy nhiên, nếu số lượng page lên tới hàng chục, hàng trăm sẽ khiến người dùng mất rất nhiều thời gian để có thể unlike được hết, chưa kể đến việc giữ lại những page cần thiết.
Để làm việc một cách đơn giản hơn,mình sẽ gửi đến bạn một công cụ trực tuyến sẽ giúp thống kê và cho phép unlike nhanh những page mà bạn đã từng like.
Đó chính là Page Unliker.

Đơn giản, bạn chỉ cần truy cập đường link Pageunliker sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Công cụ sẽ tự động quét và liệt kê những page bạn đã từng like. Nếu không thích page nào thì có thể unlike ngay tại trang mà không phải tìm kiếm trên Facebook một cách rườm rà.

Phổ biến trong tuần

Bạn có thể quan tâm